Bộ đôi sản phẩm trong Venu 2 Series của thương hiệu Garmin ra mắt

Bộ đôi sản phẩm trong Venu 2 Series của thương hiệu Garmin ra mắt

Garmin đã giới thiệu đồng hồ thông minh Garmin Venu 2 và Venu 2S. Những chiếc đồng hồ này dường như có một cấu trúc mạnh mẽ với một loạt các tính năng liên quan đến sức khỏe. Dòng sản phẩm này tập trung chủ yếu vào thể dục và thể thao có sức khỏe cả ngày nhờ cảm biến với hơn 25 ứng dụng thể thao được tích hợp sẵn. Venu 2 Series đi kèm với khung thép không gỉ chứa màn hình cảm ứng AMOLED được bảo vệ bởi một lớp kính Gorilla Glass 3. Cùng chúng tôi khám phá thêm tính năng độc đáo của 2 thiết kế mới này nhé.

Garmin ra mắt đồng hồ cao cấp Venu 2 Series

Garmin chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh GPS cao cấp Venu 2 Series. Nó có  hai phiên bản là Venu 2 và Venu 2S trang bị nhiều tính năng mới. Venu 2 Series bổ sung tính năng đánh giá độ tuổi thể chất. Nó có thêm chức năng chấm điểm giấc ngủ vào danh mục các tính năng hỗ trợ của thiết bị. Từ đó giúp người dùng theo dõi và hiểu hơn tình trạng chung của cơ thể.

Tính năng mới Health Snapshot giúp người dùng kích hoạt kiểm tra. Nó giúp ghi lại các chỉ số và tự kiểm tra sức khỏe tổng quát mỗi ngày. Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe. Tất nhiên là bằng một cách toàn diện thông qua thiết bị trên cổ tay có diện mạo đẳng cấp. Cùng hơn 25 chế độ thể thao hỗ trợ ghi nhận quá trình tập luyện cá nhân. Nó báo cáo kèm sơ đồ vùng cơ bắp tập luyện.

Garmin ra mắt đồng hồ cao cấp Venu 2 Series

Đồng hồ thông minh Venu 2/2S còn hỗ trợ đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện. Với việc gửi thông báo khẩn cấp đến số điện thoại người thân được thiết lập trước kèm định vị ngay lập tức. Ngoài ra, tính năng LiveTracks còn giúp bạn bè và người thân truy cập được hoạt động ngoài trời của người dùng khi cần thiết.

Chức năng của Garmin Venu 2 và Venu 2S

Garmin tuyên bố theo dõi sức khỏe 24/7 trên cả đồng hồ thông minh dòng Venu 2. Nó bao gồm nhịp tim, tuổi thể dục, hô hấp, Pulse Ox2. Nó còn giúp theo dõi kinh nguyệt và theo dõi thai kỳ. Tính năng Ảnh chụp nhanh về sức khỏe mới cho phép người dùng ghi lại phiên 2 phút để ghi lại các số liệu thống kê chính về sức khỏe và tạo báo cáo mà họ có thể chia sẻ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Dòng đồng hồ Venu 2 cũng có khả năng theo dõi giấc ngủ tiên tiến. Theo dõi giấc ngủ nâng cao theo dõi các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM cũng như chuyển động, nhịp đập và hô hấp. Ngoài ra, người dùng nhận được điểm số về giấc ngủ dựa trên chất lượng của giấc ngủ trước đó của họ. Tất cả dữ liệu tích lũy có thể được xem trên chính đồng hồ hoặc ứng dụng Garmin Connect.

Kích cỡ của Venu 2 Series

Chức năng của Garmin Venu 2 và Venu 2S

Dòng Venu 2 có hai kích thước. Trong khi Venu 2 được vỏ đồng hồ 45mm với dây đeo 22mm thì Venu 2S có vỏ đồng hồ 40mm nhỏ hơn với dây đeo 18mm. Thời lượng pin được nâng cấp lên đến 11 ngày đối với phiên bản Venu 2. Và 10 ngày đối với phiên bản Venu 2S ở chế độ đồng hồ thông minh. Không giống với các đồng hồ thông minh khác, Venu 2 Series có thể đồng bộ với điện thoại thông minh. Nó có thể làm thế trên hệ điều hành Android lẫn iOS (Apple). Tại thị trường Việt Nam, Venu 2 Series có giá khởi điểm từ 9,9 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *