Công nghệ bảo hành điện tử được hãng Korest ứng dụng

Công nghệ bảo hành điện tử được hãng Korest ứng dụng.

Phòng tắm có thể coi là một bộ phận quan trọng nhất của căn nhà vì đây là nơi đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất của con người trong việc vệ sinh cá nhân. Khi xây nhà tắm ngoài việc thiết kế hướng đi, diện tích sao cho hợp phong thủy và giúp chủ nhân sử dụng thuận tiện thì việc lựa chọn nội thất về các thiết bị vệ sinh bên trong nhà tắm cũng được quan tâm rất nhiều. Nói đến thiết bị vệ sinh thì hãng Korest sẽ được nhiều người nghĩ đến bởi độ uy tín và chất lượng sản phẩm tuyệt vời của hãng này.

Bên cạnh mẫu mã đa dạng cùng chất lượng tuyệt vời trong các dòng thiết bị vệ sinh thì hãng Korest còn rất được lòng người tiêu dùng bởi chính sách bảo hành. Mới đây, để giúp cho việc bảo hành sản phẩm hiệu quả đến với khách hàng thì hãng này đã kích hoạt hình thức bảo hành điện tử qua SMS, website hay thậm chí là QR code. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chình thức bảo hành điện tử mới được hãng Korest đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây nhé.

Tại sao nên kích hoạt bảo hành điện tử?

Tại sao nên kích hoạt bảo hành điện tử?

  • Giúp sản phẩm bạn đã mua được bảo hành khi gặp sự cố trong phạm vi bảo hành. Mà bạn không cần phải xuất trình 1 loại giấy tờ vật lý nào.
  • Giúp bạn biết được sản phẩm mình mua có phải chính hãng hay không. Từ đó tạo sự an tâm.
  • Giúp bạn kiểm tra tên đại lý đã bán sản phẩm cho bạn. Đảm bảo tính minh bạch, đại lý bạn mua là đại lý chính thức của Korest.
  • Giúp bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành bất cứ lúc nào. Từ đó bạn có thể xác minh điều kiện bảo hành một cách dễ dàng.
  • Thời gian bắt đầu bảo hành sản phẩm là thời gian khách hàng bắt đầu mua sản phẩm. Chứ không phải thời gian Korest bắt đầu bán cho đại lý. Do đó khách hàng luôn hưởng lợi về thời gian khi bảo hành.

Hình thức bảo hành điện tử của Korest

Korest triển khai hình thức kích hoạt bảo hành qua SMS, website và QR code. Thích hợp cho cả giao diện máy tính và smartphone. Thời đại 4.0, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển. Các hãng thiết bị vệ sinh bên cạnh chú trọng cải tiến sản phẩm. Còn tập trung phát triển công nghệ bảo hành của mình. Korest là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ bảo hành điện tử.

Korest là hãng thiết bị vệ sinh uy tín xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay. Tiên phong công nghệ, Korest triển khai hình thức kích hoạt bảo hành qua SMS, website và QR code. Vì vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản. Khách hàng có thể kích hoạt bảo hành cho sản phẩm mình đã mua.

Theo Korest, thông tin bảo hành là thông tin quan trọng nhất đối với khách hàng. Do đó, khi kích hoạt, khách hàng có thể nhận về ngay thông tin sản phẩm được bảo hành bao nhiêu lâu, hạn bảo hành từ ngày nào đến ngày nào. Tuy nhiên, đây không phải là thông tin duy nhất họ nhận được.

Việc chuyển đổi sang công nghệ bảo hành điện tử là tất yếu trong ngành thiết bị vệ sinh. Korest đã tiên phong phát triển mạnh mẽ công nghệ bảo hành điện tử của mình. Đây là thế mạnh, đã và đang giúp Korest phát triển hệ thống đại lý, cửa hàng. Và thu hút lượng khách hàng đông đảo trong thời gian qua.

Lợi ích của khách hàng khi áp dụng chính sách bảo hành điện tử

Lợi ích của khách hàng khi áp dụng chính sách bảo hành điện tử.

Sau khi kích hoạt, khách hàng được cung cấp thêm nhiều thông tin quan trọng. Như: thông tin sản phẩm giúp khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm một cách dễ dàng. Mà không cần cửa hàng phải giới thiệu nhiều. Thông tin cửa hàng bán sản phẩm (chỉ có đại lý chính thức của Korest mới được hiển thị trên thông báo khi kích hoạt bảo hành điện tử). Giúp khách hàng yên tâm mình đã mua được sản phẩm chính hãng. Đồng thời, khách hàng cũng có thể kiểm tra thông tin bảo hành bất cứ lúc nào. Qua mã serial hoặc mã phủ cào của sản phẩm.

Đối với đại lý, công nghệ bảo hành điện tử của Korest cũng đem đến những lợi ích lớn. Việc hiển thị thông tin đại lý, cửa hàng mình giúp người bán yên tâm. Rằn sản phẩm chỉ được bán tại đây, không bán tại nơi khác. Đảm bảo chống bán chồng chéo, chống bán lấn vùng hiệu quả. Thêm vào đó, việc hiển thị tên cũng giúp gia tăng uy tín cho người bán. Là sự chứng nhận của Korest về việc đại lý, cửa hàng là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm của hãng. Khách hàng dễ dàng nhận tin nhắn báo bảo hành qua SMS trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *