Gia chủ nên biết điều này khi treo ảnh cưới trong nhà

Gia chủ nên biết điều này khi treo ảnh cưới trong nhà

Trong phong thủy nhà ở, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy để trang trí vốn không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, nhiều gia chủ muốn treo ảnh cưới của mình trong nhà và xem nó như một vật đóng vai trò quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến tình cảm trong hôn nhân và vượng khí của gia đình. Vợ chồng gia chủ có thể treo ảnh cưới ở những vị trí thuận tiện hoặc theo sở thích của mình.Tuy nhiên, khi lựa chọn vị trí treo ảnh cưới cũng cần tránh phạm phải một số sai lầm trong phong thủy nhà ở dưới đây để đời sống vợ chồng luôn thuận hòa, êm ấm và hạnh phúc.

Treo ảnh cưới trên đầu giường ngủ

Khi treo ảnh cưới bạn nên tránh xa những vị trí đại kỵ này. Để cuộc sống lứa đôi được hòa thuận êm ấm.

Trong cuộc sống có rất nhiều cặp vợ chồng có thói quen treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. Bởi nghĩ rằng treo ảnh cưới ở đây giúp cả hai thêm phần gắn bó. Tuy nhiên, theo phong thủy thì việc này hoàn toàn không tốt. Đầu giường là vị trí sẽ khiến cho gia chủ luôn nơm nớp lo sợ. Bởi có những vật dụng đó có thể rơi xuống gây nguy hiểm.

Thêm vào đó, việc treo ảnh cưới ở đầu giường còn tạo tâm lý đè nén bức bối dễ nảy sinh cảm giác mệt mỏi nghi kỵ. Khiến tình cảm vợ chồng dễ cãi vã mâu thuẫn rồi chia ly.

Treo ảnh cưới trên đầu giường ngủ

Treo ảnh cưới đối diện gương soi

Khi treo ảnh cưới trong nhà bạn nên tránh đặt thẳng gương rồi. Bởi đây chính là vị trí treo ảnh cưới tạo nên điều không may mắn cho tình cảm cặp đôi. Trong phong thủy gương soi chính là nơi kết nối giữa âm và dương. Đồng thời gương soi cũng là phản chiếu là mọi thứ. Vì vậy, một cặp vợ chồng trong ảnh cưới sẽ thành hai cặp vợ chồng. Vô tình tạo nên một điềm không may mắn cho hạnh phúc gia đình.

Người xưa thường nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Nếu như bạn muốn cuộc sống hôn nhân của mình trở nên hạnh phúc, êm đẹp thì tốt nhất đừng bao giờ đặt ảnh cưới của mình đối diện với gương soi. Kẻo không dễ tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vào hôn nhân của mình nhé!

Treo ảnh cưới đối diện với cửa chính

Trong phong thủy cửa chính ngôi nhà là nơi đón thần tài, may mắn phúc khí vào nhà. Chính vì vậy, bạn cũng không nên đặt ảnh cưới ở vị trí này. Nguyên nhân là khi bạn treo ảnh cưới ở đây vừa mất đi sự riêng tư. Vừa khiến cho tình cảm lứa đôi dễ bị người đời nhòm ngó. Tạo bất hòa mâu thuẫn cho cả hai.

Khi bạn treo ảnh cưới ở nơi ai cũng có thể nhìn thấy sẽ khiến tình cảm vợ chồng dễ nhận phải nhiều lời dèm pha, dị nghị. Cuộc sống sớm muộn cũng gặp phải cảnh ly tán, ám vận.

Vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy

Vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ luôn được xem là lựa chọn tốt nhất. Vì đây là chốn riêng tư của vợ chồng và cũng là nơi cặp các đôi dành thời gian nhiều nhất cho nhau. Tuy nhiên, không phải cứ tùy tiện chọn bừa một vị trí thuận tiện trong phòng ngủ để treo là được. Bạn nên bố trí ảnh đúng vị trí phong thủy tốt nhất để nó có thể phát huy được tác dụng. Giúp các cặp đôi luôn nhường nhịn lẫn nhau và trấn lại những năng lượng tiêu cực khiến hôn nhân đổ vỡ.

Nếu bạn muốn treo ảnh cưới ở phòng ngủ, vị trí mà các chuyên gia phong thủy hay gọi là Thanh Long thì điều này rất tốt cho vợ chồng. Tình cảm của cả hai sẽ được bền chặt. Đặc biệt, nếu bạn có sinh ra con cái cũng sẽ khỏe mạnh, học tập tốt. Đặc biệt là nguồn tài chính gia đình sẽ không bị hao hụt, suy giảm cuộc sống luôn vui vẻ hòa hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *