Khánh Ly chính thức trở thành host Talkshow Phố tài chính trên VTV8

Khánh Ly chính thức trở thành host Talkshow Phố tài chính trên VTV8

Khánh Ly là một cái tên đã quen thuộc trên sóng truyền hình, cô đã gắn bó với khán giả truyền hình được 11 năm. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, sắc sảo cùng phong thái tự tin, tràn đầy năng lượng cô được “chọn mặt gửi vàng” ở những chương trình về kinh tế và tài chính. Mới đây cô đã lên tiếng chính thức xác nhận việc mình trở thành host chương trình Talkshow Phố tài chính trên sóng VTV8. Để đảm nhận vai trò này đòi hỏi người dẫn phải “hoạt ngôn”, bên cạnh đó còn phải nắm vững các kiến thức về tài chính, chứng khoán, có như vậy cuộc talk mới diễn ra thành công được.

Biên tập viên Mùi Khánh Ly đã gắn bó với khán giả truyền hình 11 năm

Trên Facebook cá nhân của BTV Mùi Khánh Ly. Cô chính thức xác nhận làm Host cho chương trình Talkshow Phố tài chính trên VTV8. 11 năm gắn bó với truyền hình. BTV Mùi Khánh Ly là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình của VTV. Như Chuyển động 24H, Bản tin Tài chính kinh doanh…

Khánh Ly thu hút không chỉ bởi gương mặt xinh xắn, dáng vẻ duyên dáng. Mà cả phong cách dẫn sắc sảo, thông minh và tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, cô luôn được các chương trình về kinh tế, tài chính “chọn mặt gửi vàng”. Và Talkshow Phố tài chính cũng đã chọn cô làm người dẫn dắt cho chương trình.

Biên tập viên Mùi Khánh Ly đã gắn bó với khán giả truyền hình 11 năm

Không chỉ được đánh giá cao nhờ lối dẫn dắt thông minh, sắc sảo. BTV Mùi Khánh Ly gần đây còn được đánh giá là icon-fashion trong làng truyền hình. Nhờ gu thời trang sang chảnh, tinh tế nhưng không kém phần năng động. Khi xuất hiện trên các số Talkshow Phố Tài chính cô chọn trang phục không kém phần sang trọng và chỉn chu. Vì tính chất công việc, các gam màu trung tính, trang nhã cũng thường được nữ BTV ưu ái hơn cả. Kết hợp cùng lối trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc uốn xoăn chải lệch. Nữ BTV ghi điểm với các khán giả truyền hình.

Chia sẻ của Khánh Ly khi là người dẫn dắt trong một talkshow về tài chính – chứng khoán

Khánh Ly chia sẻ để là người dẫn dắt trong một talkshow về tài chính – chứng khoán với khách mời đều là những nhà quản lý, các chuyên gia đầu ngành. Cũng như là các doanh nghiệp, các nhà đầu tư… người dẫn không chỉ đơn thuần phải “hoạt ngôn”. Còn phải nắm vững các kiến thức về tài chính, chứng khoán. Như vậy mới có thể dẫn dắt cho cuộc talk thành công.

Khánh Ly vốn tốt nghiệp hai ngành Báo chí và ngành Tài chính ngân hàng. Cô cũng là phóng viên, BTV mảng tài chính, chứng khoán 11 năm nay. Tiếp xúc nhiều với các thành viên trên thị trường từ nhà quản lý cho đến các doanh nghiệp niêm yết, các nhà đầu tư… nên cô tự tin đảm nhận vai trò này.

Đôi nét về Talkshow Phố tài chính

Đôi nét về Talkshow Phố tài chính

Talkshow Phố tài chính là chương trình truyền hình cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin chính thống. Thôn tin đa chiều và các kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính – chứng khoán. Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN). HoSE, HNX, VSD, các công ty chứng khoán. Các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, các doanh nghiệp niêm yết và các nhà đầu tư… Với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư có góc nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về thị trường. Từ đó góp phần thúc đẩy thị trường Tài chính-chứng khoán phát triển bền vững. Chương trình được phát sóng vào lúc 18h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV8 và phát lại trên các nền tảng mạng xã hội của Talkshow Phố tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *