LG ra mắt dòng điều hòa LG Cassette dành cho doanh nghiệp với nhiều cải tiến

LG ra mắt dòng điều hòa LG Cassette dành cho doanh nghiệp với nhiều cải tiến

LG vừa ra mắt sản phẩm LG Cassette dàn lạnh cassette cánh vẫy kép và dàn lạnh cassette hướng thổi tròn hoàn toàn mới đến người tiêu dùng. Dàn lạnh cassette được thiết kế dạng tròn thông thường thì chỉ có 3 lối thoát khí riêng biệt nhằm mục đích tỏa khí lạnh ra 3 hướng. Thiết kế cũ này sẽ tạo ra những điểm khuất trong không gian nhà ở, cơ quan. Đây là những điểm mà khí lạnh không thể phả vào được. Để tối ưu hóa nút thắt đó, LG đã đưa ra hai sự cải tiến thông minh. Từ đó điều hòa mới đã mang đến nhiều ưu điểm vượt trên cả sự mong đợi của tất cả các doanh nghiệp. Sản phẩm mới này sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết hơn trong nội dung bài viết này.

Thiết kế tinh tế, sang trọng của điều hòa

LG cassette cánh vẫy kép thông minh và LG cassette hướng thổi tròn. Đó là 2 mẫu điều hòa mới nhất, phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi của công ty. Cụ thể đó là Tích hợp – Chuyên gia – Cam kết. Nó mang tới trải nghiệm đúng như cam kết của LG: Hơn cả sự mong đợi.

Dù sở hữu 2 cải tiến vượt trội là thiết kế cánh vẫy kép và bộ lọc khí 5 bước. Nó rất  mạnh mẽ tích hợp bên trong. Thế nhưng điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh vẫn không bị tăng kích thước tổng thể. Bởi vì nhờ sử dụng quạt 3D đúc một mảnh duy nhất. Thiết kế này khiến điều hoà hoạt động mượt mà và ít lực cản. Nó giảm tiếng ồn nhưng đường nét vẫn tinh tế và kiểu dáng đẹp mắt.

Thiết kế tinh tế, sang trọng của điều hòa

Điều hòa LG cassette hướng thổi tròn gây ấn tượng ngay lập tức bởi thiết kế đề cao tính thẩm mỹ. Thiết kế dạng tròn tinh tế này dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, nội thất. Kể từ sang trọng tới tối giản, từ hiện đại đến cổ điển. Ngay cả khi không lắp âm trần, sản phẩm vẫn trông như một bộ đèn trần đầy tinh tế. Bởi đường dẫn khí gas và nước được đặt về một bên gọn gàng.

Sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

LG đã tạo ra đến 5 chế độ luồng gió cho điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh. Nó đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nhiều không gian khác biệt. Như trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, trường học, …. Chế độ Power Mode giúp làm lạnh nhanh. Natural Mode mô phỏng gió tự nhiên. Air Guide Mode tạo nên những luồng gió gián tiếp. Auto Mode tự động điều chỉnh luồng gió tối ưu với môi trường xung quanh. Đặc biệt, chế độ High Ceiling Mode có thể đưa luồng khí từ trần xuống mặt sàn. Kể cả có độ cao tới 5m cũng không cần đến thiết bị hỗ trợ. Đây là điều ít điều hoà làm được.

Cải tiến đầu tiên là thiết kế cánh vẫy kép thay cho cánh vẫy đơn thông thường, giúp cung cấp luồng khí ở các góc rộng hơn, đồng thời điều khiển linh hoạt luồng khí nhờ các chế độ đa dạng. Power Mode giúp làm lạnh nhanh; Natural Mode lan tỏa luồng gió mô phỏng gió tự nhiên; Air Guide Mode tạo nên những luồng gió gián tiếp, thích hợp dùng trong bệnh viện; Auto Mode tự động điều chỉnh luồng gió tối ưu với môi trường xung quanh, thích hợp cho văn phòng; và cuối cùng là High Ceiling Mode điều khiển cánh vẫy kép đưa luồng khí từ trần xuống mặt sàn, thích hơp với những nơi có trần cao đến 5m mà không cần đến thiết bị hỗ trợ.

Chất lượng điều hòa tốt giúp bảo vệ sức khỏe người dùng

Vấn đề sức khoẻ do ô nhiễm không khí từ bụi mịn hay mầm bệnh lây lan trong không khí mà nhiều người lo ngại sẽ được điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh giải quyết nhờ bộ lọc khí 5 bước mạnh mẽ. Bộ lọc này có thể loại bỏ 99,9% bụi mịn ở bước sóng 50nm và 100nm (Được xác nhận bởi TUV Rheinland trong thử nghiệm số 60382341 001, dựa trên tiêu chuẩn thử nghiệm của Hàn Quốc SPS-KACA002-132: 2018).

Chất lượng điều hòa tốt giúp bảo vệ sức khỏe người dùng

Sản phẩm cũng loại bỏ được 99,9% vi khuẩn Staphylococcus epidermidis trong 60 phút và loại bỏ 99,4% vi rút Phi-X174 trong 30 phút trong buồng 60m3 và khử hoạt tính 99% vi khuẩn trên bề mặt (Được xác minh bởi TUV Rheinland trong thử nghiệm số 60375745 001 và thử nghiệm số RT20E-S0054). Chìa khoá để các giải pháp điều hoà LG luôn dẫn đầu chính là việc phát triển sản phẩm dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Tích hợp – Chuyên gia – Cam kết. Tất cả những điều này giúp giải pháp điều hoà của tập đoàn LG luôn vượt xa mong đợi, đón đầu xu hướng của tương lai và mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *