Lí giải cụm từ “tài chính hip-hop 4.0” khiến giới trẻ quan tâm thời gian qua

Lí giải cụm từ "tài chính hip-hop 4.0" khiến giới trẻ quan tâm thời gian qua

Trên các trang mạng xã hội gần đây cụm từ “tài chính hip-hop 4.0” liên tục xuất hiện với tần số dày đặc, nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người đặc biệt là Gen Z bởi đây được cho là đối tượng dễ bị “lùa”. Vậy cụm từ “tài chính hip-hop 4.0” có gì hot mà giới trẻ lại rần rần lên suốt những ngày qua? Có thể nói sơ qua đây là một hình thức đầu tư nhắm vào đối tượng từ 16 đến 25 tuổi, bởi độ tuổi này được cho là nhẹ dạ cả tin nên dễ bị thu hút. Để tìm hiểu về cách thức hoạt động của hình thức này và trả lời xem liệu Gen Z có kiếm được tiền từ hình thức này không thì mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

“Hệ sinh thái” tài chính 4.0 tiếp tục duy trì phong độ giật spotlight

Nối tiếp hot girl tài chính là hàng loạt khái niệm mới mẻ. Và câu hỏi khó giải đáp khiến dân mạng xây xẩm mặt mày. Lượn lờ cõi mạng những ngày này, không khó để nhận thấy “hệ sinh thái” tài chính. 4.0 tiếp tục duy trì phong độ giật spotlight. Chủ đề này còn đặc biệt nhận về nhiều sự quan tâm của. Gen Z bởi họ được cho là những đối tượng dễ bị “lùa” nhất. Tuy nhiên so với các hot boy – hot girl tài chính, ông hoàng bà chúa đọc lệnh,… mà dân mạng được biết trước đó. Các “chuyên gia” Gen Z có khác biệt ít nhiều về mặt hình thức.

"Hệ sinh thái" tài chính 4.0 tiếp tục duy trì phong độ giật spotlight

Cụ thể là cụm từ “tài chính hip-hop 4.0” xuất hiện với tần suất dày đặc. Vậy tại sao lại là tài chính hip-hop 4.0? Được biết O. group của sàn R.S.C với “bà trùm” tên. L.M.H được xem là nơi sản sinh ra nhánh tài chính hip-hop 4.0. Như là 1 lối đi riêng, tạo nên sự khác biệt so với tài chính 4.0 bình thường. Bởi lẽ bên cạnh việc khoe khả năng kiếm, L.M.H cùng những thành viên trong nhóm liên tục nói về đam mê hip-hop. Họ tự nhận mình là dân hip-hop với gu thời trang ngầu lòi.

Đối tượng mà nhóm tài chính hip-hop 4.0 hướng đến chính là Gen Z

Nếu cắt từ nghĩa đen của tài chính hip-hop 4.0. Nó là sự hợp thành của những người trẻ, hiện đại vừa chơi tài chính vừa mê hip-hop. Hình ảnh mà họ xây dựng dựa vào kết hợp của những đặc điểm này. Kiếm ra tiền, tự lập tài chính, ăn mặc và cách pose dáng khi chụp ảnh cũng cá tính, cool ngầu đúng kiểu hip-hop.

Đối tượng mà nhóm tài chính hip-hop 4.0 hướng đến chính là Gen Z

Đương nhiên hình ảnh những Gen Z giỏi kiếm tiền, không ngại theo đuổi đam mê mau chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhất là hội đồng trang lứa, khoảng 2k1 – 2k5. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người cho rằng. Đối tượng mà nhóm tài chính hip-hop 4.0 hướng đến chính là Gen Z. Để tham gia sàn Rosichi. M buộc phải nạp sàn 100$ để mua quyền thành viên Vip. Bởi như vậy người tham gia mới được học đọc lệnh và được đào tạo từ A-Z. Được nghe đọc lệnh của các chuyên gia qua Zoom.

Những “chuyên gia đọc lệnh” được M cho biết chỉ là những bạn trẻ sinh năm 2000-2003. Đều là thành viên của OTB – những leader đời đầu nên có kinh nghiệm hơn. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, tất cả vẫn chỉ là suy luận và cách nhìn nhận từ phía netizen mà thôi. Còn định nghĩa tài chính hip-hop 4.0 chính xác là gì, chắc chỉ có “bà trùm” của O. group hoặc các thành viên cốt cán của nhóm mới cắt nghĩa được thôi nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *