Mã Minh Cẩm đánh bại hoàn toàn ngôi sao Bi-a đến từ Bỉ

Tay cơ Mã Minh Cẩm

Chặng 1 PBA Team League 2021 đã tiến đến những trận đấu cuối cùng. Các đội bi-a đang cạnh tranh nhau vô cùng quyết liệt trên bảng xếp hạng. Giải năm nay quy tụ rất nhiều cái tên đáng chú ý trong làng bi-a thế giới. Đại diện cho Shinhan Investment Alphas chính là tay cơ người Việt Nam Mã Minh Cẩm và 2 người đồng đội đến từ Hàn Quốc. Tại chặng cuối vòng một, Mã Minh Cẩm đã giành được những chiến thắng vô cùng quan trọng. Những chiến thắng này góp phần rất lớn để giúp Alphas tiến sâu hơn tại vòng tiếp theo. Để tìm hiểu thêm về chiến thắng của Mã Minh Cẩm trong bộ môn carom 3 băng đồng đội, hãy theo dõi bài viết sau.

Chiến thắng của Mã Minh Cẩm

Mã Minh Cẩm tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét tại đấu trường bi-a danh giá ở Hàn Quốc bằng việc đánh bại đối thủ kỳ cựu Eddy Leppens bằng một đường cơ 15 điểm. Trong trận đấu giữa hai đội Alphas và đội Winners tại ngày thi đấu 5 chặng 2 giải carom 3 băng đồng đội PBA Team League 2021 diễn ra tối ngày 18/7 mới đây, cơ thủ Mã Minh Cẩm đã ấn tượng rất mạnh khi kết thúc set đấu bằng một cú đánh đủ điểm.

Chiến thắng của Mã Minh Cẩm

Minh Cẩm đối đầu với tay cơ chủ lực người Bỉ Eddy Leppens ở set đấu đơn nam thứ 5. Tình thế lúc này là đội Alphas đang bị dẫn trước đến 1-3 sau 4 set đấu trước đó. Nếu như Minh Cẩm thất bại đồng nghĩa với việc đội nhà thua chung cuộc.

Áp lực phần nào được thể hiện khi Minh Cẩm khởi đầu bằng một cú đánh a băng thiếu chính xác. Điều này đã giúp cho Leppens dẫn trước 0-1. Tuy nhiên ngay ở lượt cơ thứ 2, cơ thủ của Việt Nam đã lội ngược dòng. Anh làm nức lòng người xem bằng một series 15 điểm để kết thúc set đấu. Trận đấu kết thúc với cách biệt 15-1 trong cái lắc đầu ngao ngán của đối thủ. “Cú đánh hoàn hảo” của Minh Cẩm đã “tiếp lửa” mạnh mẽ cho tay cơ thi đấu set đơn nam cuối cùng là Oh Seong Uk. Người đồng đội của Minh Cẩm đã đánh bại kịch tính Park Han Ki với cách biệt 11-8. Qua đó giúp đội Alphas giữ lại 1 điểm quý giá.

Vị trí của đội Alphas sau chiến thắng

Trận hòa này giúp Minh Cẩm và đồng đội giữ được vị trí thứ 5/8 trên BXH với 16 điểm. Điều này tránh việc bị chính đội Winners (13 điểm) vượt qua. Chiến thắng vô cùng quan trọng của Minh Cẩm và đồng đội đã mang lại những bước tiến lớn trên Bảng xếp hạng. Đây là bước chạy đà cần thiết để đội Shinhan Investment Alphas tiến xa hơn vào những vòng tiếp. Đặc biệt khi những đối thủ ở vòng tiếp của đội đều là những cơ thủ nổi tiếng. khó nhằn.

Team Shinhan Investment Alphas

Chặng 2 PBA Team League 2021 sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày 19/7. Đội Alphas của Mã Minh Cẩm đối đầu trực tiếp với Phoenix. Đây là đội đang dẫn đầu BXH với 23 điểm có sự góp mặt của hai tên tuổi nổi tiếng là “Thiên tài bi-a” Frederic Caudron và nữ cơ thủ xinh đẹp Cha Yu Ram. Trận đấu này diễn ra vào lúc 13h30. Trên đây là những thông tin mới nhất liên quan đến giải PBA Team League 2021. Giải bi-a đồng đội Hàn Quốc năm nay hứa hẹn sẽ còn sôi động và kịch tính hơn nữa tại những vòng tiếp theo. Để biết thêm những thông tin liên quan đến thể thao quốc tế, hãy theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *