Mỹ nhân sàn MMA tiếp tục nối dài chuỗi chiến thắng

Diana Avsaragova

MMA là một môn thể thao vô cùng sôi động và thu hút nhiều khán giả khác nhau. Bên cạnh cuộc chiến của những võ sĩ nam đầy quyết liệt, các võ sĩ nữ của bộ môn này cũng mang trong mình khát khao chiến thắng. Một trong những bóng hồng được yêu thích nhất trên sàn MMA thời gian gần đây là Diana Avsaragova. Bên cạnh tài năng trong các trận đấu, nữ tay đấm này còn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Đây chính là lý do những trận đấu của cô thu hút rất nhiều người hâm mộ. Mới đây, nữ võ sĩ người Nga này đã tiếp tục nối dài chiến thấng của mình với một trận đấu tương đối khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu về trận đấu này qua bài viết sau.

Trận đấu gần đây của Diana Avsaragova

Diana Avsaragova, nữ võ sĩ 22 tuổi người Nga có trận đấu thứ tư trong tại sự kiện MMA. Màn so tài giữa Avsaragova đấu Gabriella Gulfin tại sự kiện Bellator 262 tại Mỹ diễn ra vào cuối tuần qua phải kéo dài đủ 3 hiệp với tổng thời gian lên tới 15 phút. Hai nữ võ sĩ thi đấu khá cân bằng trong 3 hiệp. Các trọng tài chỉ có thể xác định người chiến thắng bằng tính điểm. Với chiến thắng thứ tư liên tiếp kể từ khi đấu MMA chuyên nghiệp, Avsaragova trở thành một cái tên nổi bật được hàng vạn người biết tới. Không chỉ tài năng, nữ tay đấm 24 tuổi còn rất xinh đẹp nên khán giả đặt cho cô biệt danh “Sát thủ có gương mặt búp bê”.

Mỹ nhân sàn MMA

Có thể nói chiến thắng vừa qua của “nữ sát thủ có gương mặt búp bê” đã mang đến những sự vui mừng cho cả cô và người hâm mộ. Việc nữ võ sĩ sẽ còn tiến xa hơn là điều hoàn toàn đáng để mong đợi. Lần thi đấu tiếp theo của Diana Avsaragova hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều khán giả. Bởi lần này nữ võ sĩ sẽ có cơ hội được thi đấu trên sân nhà.

Chia sẻ của nữ võ sĩ tài năng và xinh đẹp

“Tin hay không tùy bạn, tôi thực sự hạnh phúc vì trận đấu kéo dài trọn vẹn 15 phút. Trước trận đấu diễn ra vào tháng 4 vừa qua, tôi đã không thi đấu gần 2 năm. Tôi đang cố gắng học hỏi mọi thứ; không quan trọng nếu đó là một chiến thắng knock-out, hay thắng bằng tính điểm. Tôi thấy nhiều sai lầm hơn qua trận đấu kéo dài 15 phút. Tôi sẽ học hỏi và tiến bộ hơn.”, võ sĩ người Nga trải lòng sau trận.

Chiến thắng liên tiếp của nữ võ sĩ

Có khá nhiều khán giả ủng hộ Avsaragova trong các trận đấu của cô. Một người viết: “Rất khó khăn nhưng Diana Avsaragova đã có một màn trình diễn tốt ở trận MMA chuyên nghiệp thứ tư của cô ấy. Xuất thân là một đô vật, khán giả mong đợi cô ấy sẽ quật ngã đối thủ. Tuy nhiên cô ấy mới 22 tuổi, thi đấu như vậy thật thuyết phục”.

Một người xem khen ngợi sự bền bỉ của Gabriella. “Cô ấy đã kiểm soát toàn bộ cuộc chiến, Gulfin đã chứng tỏ được khả năng chịu đòn tốt. Gulfin có một chiếc cằm thật sự cứng rắn”. Kết thúc sự kiện Bellator ở Mỹ, cô gái 22 tuổi có cơ hội được chơi trên sân nhà (Nga) ở sự kiện VTB Arena ở Moscow vào ngày 23/10. Hãy cùng dõi theo những trận đấu của nữ võ sĩ này trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *