Netflix tung trailer phim hoạt hình “The Witcher: Nightmare of the Wolf”

Netflix tung trailer phim hoạt hình "The Witcher: Nightmare of the Wolf"

Có lẽ The Witcher không còn là cái tên xa lạ gì đối với những người yêu thích phim ảnh trên toàn thế giới. Đây là series phim có yếu tố kỳ ảo dựa trên một thế giới hư cấu được xây dựng trên tiểu thuyết cùng tên và phát hành lần đầu tiên trên Netflix vào năm 2019. Ngay từ khi ra mắt, The Witcher đã đón nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khắp nơi trên thế giới bởi nổi dung kịch tính cũng như những cảnh hành động, đồ họa đẹp mắt, kèm theo đó là dàn diễn viên thực lực. Mới đây, Netflix đã tung ra trailer cho phiên bản hoạt hình của The Witcher, mang tên The Witcher: Nightmare of the Wolf.

Phim hoạt hình The Witcher

Phim hoạt hình The Witcher

Nhà sản xuất tung trailer và giới thiệu dàn nghệ sĩ lồng tiếng cho hoạt hình “The Witcher: Nightmare of the Wolf“, hôm 21/7.

Đoạn trailer của The Witcher: Nightmare of the Wolf bắt đầu với một cuộn giấy cổ có nội dung “Witcher là những kẻ xấu xa không có đức hạnh, chúng là những sáng tạo của ma quỷ, sinh ra với mục đích giết chóc. Không có sự lương thiện nào ở trong chúng…” Những lời giới thiệu này có phần đúng; vì công việc chính của Witcher là chiến đấu với những sinh vật khủng khiếp. Và thậm chí, họ có thể biến hình thành quái vật giống như cách Vesemir đã làm trong teaser. Mặc dù cuộc sống của họ đa phần là giết chóc; nhưng vẫn có thời gian để thực hiện các hoạt động giải trí như lời Vesemir nói.

Bản hoạt hình có nhiều thời lượng để khán giả hiểu thêm về lịch sử của tác phẩm so với bản người đóng. Phim xoay quanh nhân vật Vesemir – thầy của Geralt. Anh kiếm sống bằng nghệ thợ săn tiền thưởng, chuyên giết quái vật để lấy tiền công. Một ngày, anh nhận một nhiệm vụ đặc biệt. Vesemir nhận ra bản thân phải đối đầu với những con quỷ trong quá khứ của mình.

Các diễn viên lồng tiếng cho The Witcher

Các diễn viên lồng tiếng cho The Witcher

Nhân vật chính của series do Theo James (nổi tiếng với phim Divergent) lồng tiếng. Các vai phụ Tetra , Deglan, Lady Zerbst lần lượt được Lara Pulver, Graham McTavish và Mary McDonnell diễn thoại.

Lauren Schmidt Hissrich và Beau DeMayo giữ vai trò đồng sản xuất series. Kwang Il Han chịu trách nhiệm đạo diễn. Kịch bản sẽ là tiền truyện của series người đóng của Henry Cavill phát hành cuối năm 2019. Bản phim người đóng hiện trong quá trình sản xuất phần hai, dự kiến phát hành cuối năm nay.

Loạt phim The Witcher dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski. Tác phẩm xoay quanh một thế giới hư cấu với phép thuật, các sinh vật ma quái. Nhân vật chính là thợ săn Geralt of Rivia. The Witcher cũng nổi tiếng với bản trò chơi điện tử dạng nhập vai. Phần ba của loạt trò chơi (phát hành năm 2015) bán hơn 40 triệu bản; và được nhiều tạp chí xếp vào nhóm những trò chơi hay nhất mọi thời.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho bộ phim hoạt hình đó ở trên. Bộ phim tập trung vào người thầy phù thủy của Geralt, Vesemir. Do Studio Mir phát triển, có tác phẩm trước đó bao gồm The Legend of Korra và Dota: Dragon’s Blood. Đoạn trailer ngắn của Nightmare of the Wolf trông khá thú vị và kịch tính.

The Witcher: Nightmare of the Wolf sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 23/8/2021, sớm hơn một chút so với dự kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *