Người mệnh Thổ nên chọn các loại cây phong thủy hợp mệnh nào?

Người mệnh Thổ nên chọn các loại cây phong thủy hợp mệnh nào?

Trong Ngũ hành, hành Mộc xung khắc với hành Thổ. Những người mệnh Thổ thường rất khó chọn được loại cây phong thủy phù hợp với mình. Những người mệnh thổ khi chọn cây phong thủy cần lưu ý các loại cây không hợp mệnh gây xui xẻo, tiêu hao tài vận, sức khỏe cũng như hanh thông sự nghiệp. Do đó, người mệnh Thổ nên chọn một những loại cây phong thủy hợp mệnh mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với những bạn có mệnh Thổ.

Phong thủy của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với cây thủy sinh hơn là cây trồng từ đất. Khi lựa chọn, nên chú ý chọn cây hợp mệnh để giúp chiêu tài hút lộc, đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Người mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành cao. Họ sống khá thực tế, kiên trì vì vậy là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, người thân. Khi gặp sóng gió, họ có thể giữ thái độ bình tĩnh. Khi lựa chọn cây phong thủy để bàn, người mệnh Thổ nên chọn cây thủy sinh. Ngoài ra cũng nên chọn cây tượng trưng cho Hỏa sẽ tốt hơn. Chẳng hạn như cây có lá, hoa màu đất, nâu, vàng, đỏ, hồng, cam, tím,…

Trồng cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ là loại cây sở hữu năng lượng cực kì mạnh mẽ. Nó được ví như chúa sơn lâm có thể bảo vệ bạn và gia đình khỏi sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu. Đối với người mệnh Thổ thì cây lưỡi hổ chính là sự lựa chọn số 1.

Đặt cây lưỡi hổ trên bàn làm việc sẽ có công dụng trong việc thanh lọc lại bầu không khí. Đồng thời loại bỏ những chất độc hại. Chẳng những vậy, cây lưỡi hổ còn có thể dùng làm quà tặng với ý nghĩa cầu chúc may mắn, mong điều tốt lành đến với người nhận.

Trồng cây lưỡi hổ

Cây lan quân tử tượng trưng cho sự thịnh vượng, cát tường và phú quý dài lâu. Người mệnh Thổ nếu đặt một cậu cây lan quân tử trên bàn làm việc sẽ giúp xua đuổi những vận khí không tốt, mang đến may mắn và tài lộc.

Trồng cây ngũ gia bì

Xét về yếu tố phong thủy thì cây ngũ gia bì có ý nghĩa hỗ trợ gia chủ trên con đường phát triển ổn định, củng cố và giữ vững tài sản. Người mệnh Thổ nên đặt cây ngũ gia bì trên bàn làm việc. Nó sẽ giúp cuộc sống được thịnh vượng và may mắn hơn.

Ngoài ra, cây ngũ gia bì cũng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ và mang đến vượng khí cho không gian. Riêng đối với người mệnh Thổ cây giúp tăng thêm tài vận, thịnh vượng và may mắn.

Trồng cây sen đá nâu

Không giống với những cây sen đá phong thủy khác, cây sen đá nâu có màu nâu nên đặc biệt thích hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này góp phần mang đến nhiều may mắn. Người mệnh Thổ nếu đặt một chậu cây sen đá nâu trong bàn làm việc sẽ giúp gặp được nhiều điều lành trong tình duyên, làm việc hiệu quả hơn.

Trồng cây vạn lộc

Trồng cây vạn lộc

Vạn lộc là một trong những loại cây để bàn hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này có mà lá sặc sỡ như đỏ, cam, hồng, xanh cẩm thạch,… Viền lá thì thường có màu xanh lục. Người mệnh Thổ nếu đặt cây vạn lộc lên bàn làm việc sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

Trồng cây trúc phú quý

Cây trúc phú quý để bàn tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt với những người tuổi Mão sẽ ngày càng vượng phát và phát triển bền vững hơn.

Trong phong thủy, trúc phú quý tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Đặt một chậu cây trên bàn làm việc thì công việc luôn suôn sẻ, nhiều may mắn, cơ hội và thăng tiến nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *