Những hiện tượng trước cửa nhà cho thấy gia chủ sẽ sớm làm ăn phát tài

Những hiện tượng trước cửa nhà cho thấy gia chủ sẽ sớm làm ăn phát tài

Trong chúng ta, ai cũng ước mong có được cuộc sống giàu sang, sung túc, thoải mái và đủ đầy. Tuy nhiên, chỉ có những người biết nắm bắt cơ hội và cố gắng phấn đấu hết mình thì mới chạm tay được tới thành công và giàu có. Bên cạnh sự cố gắng không ngừng nghỉ thì yếu tố may mắn trong phong thủy cũng đóng một vai trò không nhỏ. Vậy làm sao để bạn biết được mình sắp có cơ hội làm ăn phát tài phát lộc trong thời gian tới? Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được cơ hội phát tài cho bản thân.

Cây khô héo đâm chồi nảy lộc trở lại

Trong cuộc sống, phong thủy nhà cửa rất quan trọng. Nếu thấy trước cửa nhà có 5 hiện tượng này, gia chủ sẽ sớm làm ăn phát tài, tiền về đầy ví.

5 dấu hiệu phong thủy này trước cửa nhà cho thấy tài lộc của bạn trong thời gian tới sẽ rất vượng. Bạn có thể đạt được thành tựu trong công việc, thu nhập tăng lên không ngờ.

Những mầm cây nảy mầm từ thân gỗ là chuyện bình thường nhưng cây khô héo lâu ngày mà cành lá bỗng đâm chồi nảy lộc chứng tỏ tài lộc của bạn sắp có biến động lớn trong thời gian tới. Gia chủ có thể gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp.

Đường công danh sự nghiệp của bạn trong thời gian tới xuôi thuận hơn rất nhiều. Có thể, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Hãy tưởng tượng xem, cây cối khô héo còn có thể đâm trồi trở lại huống chi là con người.

Vì vậy, trong môi trường này, sự nghiệp của gia chủ sẽ phất lên nhanh chóng, tài lộc dồi dào hơn thấy rõ.

Cây khô héo đâm chồi nảy lộc trở lại

Nhện giăng tơ rủ xuống thẳng đứng

Người xưa có câu: “Nhện giăng tơ, Thần Tài đến”. Điều này cho thấy con nhện giăng tơ là biểu tượng tốt lành. Tuy loài nhện trông khá gớm ghiếc và đáng sợ nhưng tơ nhện lại là biểu tượng của sự thịnh vượng và vận may từ trên trời rơi xuống.

Nếu một ngày kia, bạn bước ra khỏi nhà mà thấy con nhện giăng tơ rủ xuống thẳng đứng. Điều này chứng tỏ thời gian tới, bạn sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc; gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Có thể, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến vượt bậc. Hoặc nếu làm kinh doanh, bạn sẽ buôn may bán đắt, thu hái bộn tiền.

Vẹt bỗng dưng vào nhà

Vẹt hoang dã từ lâu nay đã rất hiếm. Nếu một ngày, bạn thấy một con vẹt bỗng dưng vào nhà thì đó là dấu hiệu của niềm vui lớn. Vì bản thân con vẹt đã là biểu tượng của tài lộc. Vẹt đến nhà là dấu hiệu cho thấy tài lộc sắp đến. Vẹt vào nhà ai chứng tỏ chủ nhà đó có tài vận dồi dào; sắp gặp được những điều tốt lành.

Bướm bay đến nhà

Nhiều người cho rằng loài bướm có thể mang theo linh hồn của người đã khuất. Vì vậy, bướm bay đến nhà chứng tỏ linh hồn của người thân về thăm nhà và phù hộ cho cả gia đình. Khi nhìn thấy bướm ở xung quanh nhà thì bạn cũng chớ nên xua đuổi.

Việc cố gắng bắt bướm hoặc vô tình giết chết một con bướm có thể làm suy giảm may mắn, tài lộc của bạn. Nếu con bướm có màu đen hoặc màu xám thì bạn sẽ nhận được tin mừng trong kinh doanh hoặc nghề nghiệp đang theo đuổi. Con bướm có màu tươi sáng chứng tỏ thời gian tới bạn sẽ gặp vận đỏ trong chuyện tình duyên.

Chim hót quanh nhà sáng sớm

Chim hót quanh nhà sáng sớm

Một số người thức dậy sớm và nghe thấy tiếng chim hót lảnh lót quanh nhà. Điều này không chỉ có nghĩa là gần đây, gia đình bạn sẽ gặp chuyện vui, tài lộc ngày càng vượng; mà còn có nghĩa là vận đen của gia đình bạn sẽ được giải trừ, may mắn sẽ đến.

Gia chủ làm kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, gặp được nhiều đối tác, khách hàng. Công việc của các thành viên trong gia đình cũng thăng tiến, thuận lợi. Con cháu trong nhà cũng học hành tấn tới, đạt thành tích cao. Vì vậy, việc nghe tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng là điềm báo rằng vài năm nữa, gia chủ ắt sẽ có được vinh hoa, phú quý.

Rắn đến trước cửa nhà

Rắn đến nhà là điềm báo may mắn không phải ai cũng biết. Một ngày kia, nếu bạn gặp một con rắn ở trước cửa nhà. Hoặc ngoài đường thì có nghĩa là thời gian tới, bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Vì vậy, khi  nhìn thấy rắn, bạn đừng giết hay gây tổn hại đến chúng. Bởi vì rắn là loài vật có quan hệ mật thiết với tâm linh và có ý nghĩa nhất định về mặt tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *