Những vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà để gia chủ càng ngày càng phát tài

Những vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà để gia chủ càng ngày càng phát tài

Hiện nay việc mua và trưng bài các món vật phẩm phong thủy làm đẹp cho các không gian trong nhà đang rất được ưa chuộng. Các vật phẩm phong thủy vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa mang đến tài vận, bảo hộ sức khỏe, đuổi tà ma,… Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các loại đồ vật phong thủy khác nhau. Vậy mong muốn của gia chủ là gì khi sử dụng vật phẩm phong thủy trong nhà? Đâu là những vật phẩm phong thủy mang đến phúc khí, tài khí cho gia chủ. Tham khảo bài viết dưới đây để viết thêm các thông tin chi tiết nhé!

Vật phẩm phong thủy là gì?

Bố trí phong thủy từ nghìn xưa đã chú trọng hướng gió, hướng cửa, đến cách bố trí các vật dụng trong nhà. Đến thời nay, việc giữ gìn phong thủy cũng luôn là tâm điểm khi gia chủ muốn làm ăn phát đạt, loại trừ chướng khí hao tài.

Có thể hiểu, vật phẩm phong thủy bao gồm các đồ vật tượng trưng cho vị thần, nguồn năng lượng nào đó có thể giúp gia chủ áp chế điều xấu. Đồng thời thu hút may mắn vào nhà. Đồ phong thủy có thể là linh thú, các vị thần, hay đồ vật tượng trưng cho mệnh cách,….

Treo chuông gió trong nhà

Treo chuông gió trong nhà

Trong phong thủy thì việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động, mà còn kích hoạt may mắn vào nhà. Tiếng leng keng của chuông gió sẽ kêu gọi tài lộc tìm tới gia đình bạn. Khiến gia chủ làm gì cũng thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, khi chọn chuông gió bạn không nên treo quá nhiều. Bởi âm thanh của chuông gió đôi khi cũng gây nên sự ồn ào. Ngoài ra, bạn nên chọn những loại âm thanh vui tai. Tạo thích thú tránh xa những loại chuông gió có âm thanh âm u, rờn rợn, sẽ doạ khiếp bạn đấy.

Sử dụng đồ trang trí có ý nghĩa mang lại may mắn

Nếu bạn là người làm ăn và muốn kích hoạt may mắn vào nhà. Để công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, bạn có thể đặt vật phẩm may mắn. Như cóc ngậm tiền bằng đá, chó đá canh giữ nhà. Hoặc con tỳ hưu bằng đá… ở trước cửa nhà.

Điều này khiến cho bạn khi bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn. Bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc chảy vào nhà.

Hòn non bộ

Trong phong thủy nhà ở nếu có hòn non bộ trước cửa nhà là vô cùng may mắn. Bởi hòn non bộ vừa có nước tượng trưng cho tiền tài, vừa có cây xanh tượng trưng cho sự sống tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn đặt một hòn non bộ trước cửa điều này hàm ý rằng khu vực Minh Đường. Tức khoảng không phía trước nhà có nước sẽ tụ tài rất tốt, mang lại thịnh vượng trong ngôi nhà bạn.

Trồng các loại cây xanh

Trồng các loại cây xanh

Việc trồng cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc.

Nhưng khi trồng bạn nên lưu ý chỉ trong những cây mang lại may mắ. Tránh những cây có âm khí cao, cây có gai nhọn kẻo lợi bất cập hại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *