Nữ giáo viên vật lý đang hot nhất mạng xã hội hiện nay

Nữ giáo viên vật lý đang hot nhất mạng xã hội hiện nay

Mới đây trên mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh một nữ giáo viên dạy vật lý có tên Minh Thu, được biết cô nổi tiếng qua những buổi livestream dạy vật lý thu hút hàng chục ngàn lượt xem, có thời điểm có tới 72k react. Không chỉ học sinh mà ngay cả những người lớn tuổi, thậm chí những người nổi tiếng cũng tò mò vào fanpage dạy học của cô giáo 9X để xem livestream. Tính tới hiện tại lượng follow của cô giáo 9X này cũng đã tăng vùn vụt, trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội vừa qua. Để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về cô giáo vật lý này thì xin mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

Cô giáo Minh Thu là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội vừa qua

Minh Thu chỉ mới bắt đầu công việc livestream dạy học từ khoảng tháng 6/2021. Tuy nhiên, với sức hút từ ngoại hình xinh đẹp, chất giọng ngọt ngào và lối nói chuyện duyên dáng. Cô giáo Minh Thu đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của “các em học sinh”. Trong vài ngày trở lại đây, có lẽ cô giáo Minh Thu là cái tên hot nhất trên mạng xã hội.Với những buổi livestream dạy vật lý thu hút hàng chục ngàn lượt xem, có thời điểm có tới 72k react.

Cô giáo Minh Thu là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội vừa qua

Không chỉ cư dân mạng mà ngay cả những người nổi tiếng cũng tò mò. Vào fanpage dạy học của cô giáo 9X để xem livestream. Tính tới hiện tại, fanpage của cô giáo trẻ xinh đẹp đã có tới gần 600k lượt theo dõi. Mỗi lần đăng ảnh, status cũng nhận được cả trăm nghìn lượt like. Trên fanpage, video “Buổi 1 Đại Cương CON LẮC LÒ XO” của cô giáo Minh Thu đã đạt tới 3 triệu lượt xem.

“Hiện tại lượng tin nhắn đổ về trang Facebook của mình đang quá tải. Mình thực sự bất ngờ. Mình không nghĩ rằng được mọi người quan tâm và yêu quý hình ảnh của mình đến vậy khi buổi livestream của mình có những thời điểm đạt 28.000 tài khoản cùng xem. Còn tổng số lượt xem đạt hơn 1,8 triệu”, Minh Thu chia sẻ. Đây là một con số khá lớn đối với một streamer. Nhất là streamer về nội dung kiến thức, giáo dục. Có lẽ chính những phương pháp dạy học dễ hiểu, phong cách nói chuyện gần gũi cùng ngoại hình xinh đẹp là mấu chốt dẫn tới thành công của cô giáo Minh Thu.

Cô giáo 9X hot trên mạng này là ai?

Theo tìm hiểu, cô giáo Minh Thu sinh năm 1997, quê gốc tại TP Vinh, Nghệ An. Cô là giáo trẻ là cựu học sinh chuyên lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh. Thời đi học, cô giáo Minh Thu cũng có thành tích học tập đáng nể. Nhiều lần đứng top đầu của trường. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Minh Thu theo học khoa Vật lý, trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Cô cũng từng nhận bằng khen sinh viên xuất sắc từ hiệu trưởng.

Được biết, Minh Thu từng làm việc tại một trường quốc tế nhưng sau đó đã xin nghỉ để tập trung cho công việc dạy học online. Minh Thu chỉ mới bắt đầu dạy học qua livestream từ khoảng tháng 6/2021. Tuy nhiên, với ngoại hình xinh đẹp, chất giọng tốt, lối nói chuyện duyên dáng. Cô giáo Minh Thu đã nhanh chóng thu hút được đông đảo học sinh và rất nhiều người “tò mò” ở các lứa tuổi. Khi được hỏi về lý do dẫn tới sự thu hút của mình. Minh Thu cho rằng vì mình là giáo viên trẻ nên dễ tiếp cận với học sinh hơn.

Thông tin về việc cô giáo Minh Thu chưa tốt nghiệp Đại học Sư phạm

Thông tin về việc cô giáo Minh Thu chưa tốt nghiệp Đại học Sư phạm

Sau khi nổi tiếng, nhiều tin đồn xung quanh vấn đề bằng cấp của giáo viên trẻ được lan truyền. Một số tin đồn cho rằng, cô giáo 9X chưa tốt nghiệp ĐH. Đáp lại thắc mắc này, đại diện của Minh Thu thẳng thắn cho biết. Cô giáo Vật lý Minh Thu chưa tốt nghiệp ĐH Sư Phạm. Trên càng phương tiện truyền thông cũng như mạng xã hội. Giáo viên trẻ chưa từng nói rằng mình đã tốt nghiệp ĐH.

Lý do được chia sẻ là: “Cái này thực chất là tai nạn vì Thu quên mất đăng ký tín chỉ của môn đấy. không may môn đấy phải đợi đến học kỳ I của năm sau mới mở lớp. Do đó, Thu phải đợi thời gian dài hơn để có lớp, hoàn thành môn và nhận bằng!”. Tuy nhiên, Minh Thu khẳng định bản thân đã đi dạy học ngay từ khi còn là sinh viên. Bởi vậy cô có đủ kiến thức và kinh nghiệm để giảng dạy, có chuyên môn sư phạm để đứng lớp.

Minh Thu thẳng thắn chia sẻ. “Hiện tại mình vẫn chưa đọc nhiều bình luận trên mạng do mỗi lần dạy xong cũng đã khá muộn, còn phải check tin nhắn của các em học sinh nữa. Nhưng mình nghĩ khi ai đó được nhiều người biết đến thì sẽ có những phản ứng trái chiều là điều tất nhiên”. Trên fanpage, cô giáo 9X thường xuyên đăng các nội dung kiến thức, bài tập cho học sinh. Dự định tương lai của Minh Thu là tiếp tục dạy Livestream miễn phí trên các nền tảng. Bên cạnh đó mở thêm các lớp học trực tuyến cho học sinh có thêm nhiều cơ hội tương tác với giáo viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *