Ông lớn Samsung trình làng màn hình khổng lồ 1000 inch có tên The Wall

Ông lớn Samsung trình làng màn hình khổng lồ 1000 inch cho doanh nghiệp, thương mại

Mới đây Samsung đã tung ra một phiên bản mới hoành tráng cho The Wall. Với kích thước hơn 1.000 inch thì màn hình “IWA Series” mới này đã hướng đến khách hàng là nhóm các doanh nghiệp và cả những ứng dụng cho thương mại, kinh doanh thay vì chỉ ra mắt sản phẩm cho gia đình mục đích gia đình. Những sự cải tiến mới mẻ nhất cho tất cả các thế hệ màn hình năm nay đều bao gồm các yếu tố như đèn LED nhỏ hơn 40% so với phiên bản năm ngoái.

Điều này đã giúp độ tương phản cao hơn, cùng với đó là sự đồng nhất màu tốt hơn. Mức độ tinh khiết của màu sắc sản phẩm The Wall cũng đã được cải thiện rất nhiều hơn so với mẫu năm 2020. Cùng với chúng tôi đi khám khám phá các công nghệ màn hình siêu khổng lồ của ông lớn Samsung nhé.

Màn hình khổng lồ The Wall được Samsung ra mắt

Samsung vừa công bố phiên bản The Wall 2021 với kích thước 1.000 inch nhằm hướng đến các doanh nghiệp muốn giới thiệu nội dung của họ. Theo Neowin, với mẫu màn hình mới, Samsung đã đưa vào công nghệ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mới và nâng cấp tốc độ khung hình 120 Hz. Công ty cung cấp The Wall với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt. Phiên bản The Wall này đi kèm với bộ xử lý Micro AI mới giúp phân tích và cải thiện mọi khung hình của video để đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất có thể. Samsung cho biết AI được đào tạo 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau để tối ưu hóa nội dung lên đến độ phân giải 8K.

Màn hình khổng lồ The Wall được Samsung ra mắt

Nhận xét về The Wall 2021, đại diện Samsung nói công ty luôn nỗ lực. Từ đó để tạo ra những màn hình sáng tạo nhất. Đồng thời chứng minh mình luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo video và trải nghiệm. Cũng theo công ty, The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất của họ. Cho phép các doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn để tạo ra môi trường hiển thị nội dung mơ ước của riêng mình.

Chất lượng hiện thị của công nghệ mới này

Mặc dù The Wall có khả năng phát nội dung ở 8K với tốc độ làm mới 120 Hz. Nhưng nó thực sự có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K. Với sự sắp xếp 15.360 x 2.160 pixel. Sản phẩm cũng hỗ trợ bốn màn hình từ các nguồn nội dung khác nhau. Có thể được hiển thị cùng một lúc ở độ phân giải 4K. Samsung xác nhận, họ đã bổ sung một bộ xử lý AI mới. Giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và độ tương phản hơn. Đồng thời khử nhiễu hình ảnh. Các kết nối dock cũng được cải thiện, bề dày được giảm bớt. Màn hình cũng hỗ trợ tính năng chia màn hình thành 4 vùng hiển thị 4 nội dung khác nhau.

Chất lượng hiện thị của công nghệ mới này

Dòng màn hình IWA mới nằm trong dòng The Wall sử dụng công nghệ MicroLED của Samsung. Tận dụng một loạt các đèn LED tự phát xạ để tạo ra hình ảnh giống OLED. Điều đó giúp cho những tấm nền này có thể tạo ra mức độ đen tốt hơn. Bằng cách tắt hoàn toàn các pixel, tương tự như hiệu quả mà chúng ta thấy từ các TV OLED.

Các doanh nghiệp muốn mua The Wall có thể liên hệ với Samsung ngay từ bây giờ. Để nhận được báo giá tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ. Thông số kỹ thuật và chi tiết của The Wall 2021 hiện đã có trên trang web của Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *