Running Man sẽ tổ chức buổi fan meeting trên TikTok vào tháng 9 tới

Running Man sẽ tổ chức buổi fan meeting trên TikTok vào tháng 9 tới

Running Man là chương trình truyền hình thực tế không còn xa lạ gì đối với các khán giả Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đây là chương trình mang tính giải trí đến từ Hàn Quốc với sự tham gia của các thành viên cố định nổi tiếng cùng dàn khách mời đình đám trong mỗi tập. Chương trình đã mang đến vô số tiếng cười cho khán giả với những tình huống khó đỡ cũng như sự hài hước duyên dáng của các thành viên. Mặc dù đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn cũng như là sự thay đổi thành viên, nhưng Running Man đã chứng tỏ được sức hút của mình. Mới đây thông tin Running Man tổ chức fan meeting online đã khiến cho các fan hâm mộ chương trình hào hứng, đứng ngồi không yên

Running Man tổ chức sự kiện fan meeting online vào tháng 9

Running Man tổ chức sự kiện fan meeting online vào tháng 9

Khán giả yêu mến Running Man đang rất háo hức trước thông tin; chương trình sẽ tổ chức họp fan vào ngày 5.9 tới. Tuy nhiên, nam MC đình đám Yoo Jae Suk nhiều khả năng sẽ không thể tham gia vì xung đột lịch trình.

Thông tin Running Man sẽ tổ chức sự kiện fan meeting trực tuyến đang được chia sẻ rầm rộ. Sự kiện sẽ được phát trên nền tảng TikTok vào ngày 5.9 tới. Các thành viên của show tham gia vào buổi giao lưu với người hâm mộ này gồm có: Jee Seok Jin, Kim Joong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Jeon So Min và Yang Se Chan.

Đặc biệt, sự vắng mặt của nam MC Yoo Jae Suk khiến nhiều fan bất ngờ. Theo Newsen, “MC quốc dân” đành lỡ hẹn với người hâm mộ do không thể sắp xếp được lịch trình. Tin tức này khiến những khán giả yêu mến Yoo Jae Suk hụt hẫng. Đây là lần hiếm hoi anh không thể tham gia một dự án liên quan đến chương trình Running Man.

Fan meeting vào tháng 9 tới là sự kiện công khai đầu tiên của Running Man; sau khi Lee Kwang Soo rời chương trình. Do đó, buổi họp fan này thu hút nhiều sự quan tâm. Khán giả kỳ vọng các thành viên còn lại của show sẽ tương tác tự nhiên và tạo nên những tình huống hài hước duyên dáng trên sân khấu; lấp đi chỗ trống mà Lee Kwang Soo để lại.

Fan meeting được tổ chức trên TikTok

Fan meeting được tổ chức trên TikTok

Trước đó, Running Man cũng đã tổ chức fan meeting tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tháng 12.2019, chương trình lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại TP.HCM (Việt Nam). Đến tháng 2.2020, ê-kíp tiếp tục lên kế hoạch tổ chức tại Manila (Philippines); nhưng phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, sự kiện tại Manila vẫn được coi là một trong những sự kiện thành công nhất; khi lượng vé của chương trình được tiêu thụ hết chỉ sau 1 giờ mở bán.

Năm nay, fan meeting Running Man sẽ ghi hình trực tiếp tại sân khấu XR STAGE của NP; tạm dịch: sân khấu sử dụng công nghệ thực tế ảo và được phát sóng trực tiếp trên TikTok; thông qua tính năng TikTok LIVE vào lúc 17 giờ (theo giờ Việt Nam) ngày 5.9.2021. Phần phụ đề của chương trình cũng sẽ được dịch ra 6 ngôn ngữ khác nhau; gồm: Hàn, Anh, Trung, Thái, Việt và Indonesia. Tại Việt Nam, người hâm mộ có thể mua vé Fan meeting trực tuyến 2021 của Running Man tại TicketBox.

Ông Jay Bae, Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu, TikTok Hàn Quốc; chia sẻ: “Tính năng TikTok LIVE ứng dụng công nghệ xác minh người tham gia lần đầu tiên được chúng tôi công bố vào tháng 5; và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Tính năng này đã hỗ trợ thành công cho nhiều sự kiện; như: Chương trình Family Lotte Duty Free, Mint Life 2021; và buổi biểu diễn FOREST 21 của nhóm nhạc High Epik. TikTok sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong nước và quốc tế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *