Tai nghe chất lượng cao Tone Free của LG chính thức ra mắt thị trường

Tai nghe chất lượng cao Tone Free của LG chính thức ra mắt thị trường

Gã khổng lồ công nghệ LG đã tung ra tai nghe vệ sinh mới mà công ty tuyên bố loại bỏ 99,9% vi khuẩn với sự hỗ trợ của công nghệ UV. Dòng sản phẩm LG Tone Free bao gồm tai nghe không dây thực sự, HBS-FN7 và HBS-FN6, được trang bị đế sạc nano UV với tia cực tím giúp khử trùng tai nghe trong khi sạc. “Vệ sinh đã trở thành một thông số quan trọng đối với người tiêu dùng khi đưa ra quyết định khi mua một sản phẩm mới”, Hak Hyun Kim, Giám đốc LG Electronics cho biết. Cùng với chúng tôi tham khảo thêm về dòng tai nghe chống ồn mới này tại bài viết hôm nay nhé.

Sản phẩm tai nghe mới của LG

Mặc dù LG không còn sản xuất điện thoại nhưng hãng vẫn kinh doanh tai nghe không dây, và sản phẩm mới nhất của hãng là Tone Free DFP8W. Theo GSMArena, mẫu tai nghe nhét tai không dây thực sự (TWS) này của LG có khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), thời gian phát lại lên đến 24 giờ và hộp sạc UVnano giúp làm sạch các đầu mút silicon và lưới loa khỏi vi khuẩn gây hại.

LG Tone Free DFP8W đi kèm với trình điều khiển động 8 mm được phát triển bởi Meridian Audio và có 3 micro, với 2 trong số đó dành riêng cho các cuộc gọi, trong khi micro còn lại dành cho ANC. Chúng hỗ trợ ghép nối qua Bluetooth 5.2 cùng khả năng ghép nối đa thiết bị (lên đến 5 thiết bị) và các giao thức Fast Pairing của Google cũng như Swift Pair trong Windows.

Sản phẩm tai nghe mới của LG

HBS-FN7 và HBS-FN6 sử dụng công nghệ của Meridian Audio. Công ty công nghệ âm thanh của Anh. Được hỗ trợ bởi Xử lý tín hiệu kỹ thuật số. FN7 được thiết kế để tái tạo âm trường trung thực. Mô phỏng trải nghiệm nghe loa ngoài và giọng hát thực với độ trong trẻo nguyên bản. Có thể truy cập thông qua ứng dụng LG Tone Free có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Cài đặt âm thanh EQ của Meridian cung cấp trải nghiệm nghe nâng cao thông qua bốn cài đặt trước tùy chỉnh.

Những tính năng đặc biệt của Tone Free

LG đã bổ sung các trình điều khiển được tẩm silicon chất lượng cao. Mái vòm có lớp kim loại chắc chắn hơn và bộ giảm chấn kết cấu dày đặc hơn. Để phân giải tốt hơn các tần số trung-cao. Để mang lại âm trầm đầy đủ và phong phú hơn. FN7 đi kèm với tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC). Và miếng đệm tai có thể điều chỉnh với thiết kế Vortex Ribs vừa vặn. Nó đã được cấp bằng sáng chế để mang lại sự kín khít hơn. Mặt khác, FN6 không có tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Những tính năng đặc biệt của Tone Free

Tai nghe mới của LG tương thích với codec apt-X, AAC và SBC. Cũng như cung cấp khả năng chống giật IPX4. Bản thân thời lượng pin trên các chồi tai nghe. Nó được đánh giá lên đến 6 giờ với ANC hoặc 10 giờ không có ANC. Hộp sạc kéo dài những con số đó đến 14 giờ với ANC. Và lên đến 24 giờ nếu không có ANC. LG Tone Free DFP8W có giá bán lẻ đề xuất là 180 EUR. Xuất hiện với các lựa chọn màu trắng, đen và vàng. Thông tin chi tiết về thời điểm sản phẩm lên kệ vẫn chưa được công ty Hàn Quốc đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *