Teshima – bảo tàng Nghệ thuật thu hút nhiều khách du lịch

Teshima là một hòn đảo nông thôn nằm trên vùng Biển Seto nội địa, kết hợp cùng hai hòn đảo là Naoshima và Inujima để trở thành một địa điểm nghệ thuật đương đại thú vị trong những năm gần đây. Lễ hội Setouchi Triennale ba năm tổ chức một lần cũng được vinh dự tổ chức trên hòn đảo này. Bảo tàng nghệ thuật Teshima chính là một trong những tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn thu hút khách du lịch trên hòn đảo tại Nhật Bản.

Như chúng ta đã biết Nhật Bản đươc mệnh danh là một quốc gia có nhiều phong cảnh, di sản văn hóa đẹp như tranh vẽ, tựa như được họa sĩ phác họa như hồ Namonaki, đền Nezu, công viên Uneo,… nhưng nếu muốn hiểu biết hơn trong lĩnh vực nghệ thuật du khách không thể bỏ qua địa điểm trên. Đến đây du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mĩ mà còn biết thêm được rất nhiều kiến thức hay cũng như nét văn hóa nới đây. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không cùng tintuxs khám phá điểm đến mới mẻ và độc đáo này nhé!

Vài nét giới thiệu sơ qua về bảo tàng

Bảo tàng Nghệ thuật Teshima là một trong những bảo tàng nổi tiếng; bạn nhất định phải ghé tới khi du lịch Nhật Bản. Bảo tàng Nghệ thuật Teshima nằm trên đảo Teshima, chỉ cách Takamatsu 30 phút đi phà. Từ trên cao bảo tàng có hình giống như giọt nước; nằm ở góc một cánh đồng trên đảo, nhìn ra biển Seto.

Bảo tàng Nghệ thuật Teshima, được thiết kế bởi kiến trúc sư Ryue Nishizawa và họa sĩ Nhật Bản Rei Naito. Nơi đây từng diễn ra Liên hoan nghệ thuật quốc tế Setouchi được tổ chức tại khu vực Cảng Takamatsu; thu hút đông đảo du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng.

Khám phá bảo tàng nghệ thuật Teshima tại Nhật Bản

Bảo tàng nghệ thuật Teshima

Bảo tàng Nghệ thuật Teshima với không gian trưng bày mở, có hai lỗ elip thông với bên ngoài. Bảo tàng cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật; với cấu trúc vỏ bê tông không có cột trụ được tạo hình như giọt nước long lanh. Cấu trúc này mang lại ánh sáng tự nhiên; âm thanh và gió từ khu vực xung quanh vào bên trong; mang lại sự kết hợp các tác phẩm nghệ thuật nhân tạo với thiên nhiên. Tới đây bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được không gian tinh tế này.

Ngoài ra, bảo tàng còn có một số tác phẩm nghệ thuật khác nằm xung quanh. Bảo tàng hầu hết mở hàng ngày; tuy nhiên một số tác phẩm nghệ thuật nhỏ hơn chỉ mở cửa vào cuối tuần và ngày lễ. Đừng quên lưu lại ngay điểm đến này khi ghé tới du lịch Nhật Bản nhé. Địa chỉ: 607 Teshimakarato, Tonosho, Shozu, Kagawa, 761-4662.

Bảo tàng Nghệ thuật Teshima - điểm đến thú vị

Lời kết

Như vậy trên đây là một số thông tin, địa chỉ mà chúng tôi cung cấp cho bạn về một điểm đến mới lạ, độc đáo tại Nhật Bản – bảo tàng Nghệ thuật Teshima. Là một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch đến chiêm ngưỡng tham quan, bạn và gia đình, bạn bè cũng nên thử một lần tới đây để xả stress cũng như mở mang tầm hiểu biết trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu có cơ hội hãy book vé ngay nhé. Chúc các bạn có những chuyến đi thật thư giãn, vui vẻ và hạnh phúc sau những ngày dài làm việc mệt mỏi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *