Tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị tinh thần cho World Cup 2021

Tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị tinh thần cho World Cup 2021

Futsal là bộ môn thể thao bóng đá trong nhà, đây là hình thức thi đấu tuy không theo kiểu truyền thống nhưng đã và đang rất thịnh hành đối với nền bóng đá Việt Nam. Tuyển Futsal Việt Nam đã giành được nhiều thành tích từ trong nước đến quốc tế. Mới đây, để chuẩn bị cho trận đấu giành tấm vé danh giá đến vòng World Cup 2021 bộ môn Futsal, HLV Phạm Minh Giang đã chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc nhất về đầu quân cho đội tuyển quốc gia. Sau đây hãy cùng tintuxs.com tìm hiểu xem những cầu thủ này là ai nhé!

HLV tuyển Futsal Việt Nam không thay đổi dàn cầu thủ

HLV Phạm Minh Giang không thực hiện bất cứ sự thay đổi nào so với lần tập trung chuẩn bị cho trận play-off tranh vé dự vòng chung kết futsal World Cup 2021 với Lebanon. Những trụ cột như Nguyễn Minh Trí, Phạm Đức Hòa, Lê Quốc Nam, Trần Văn Vũ… tiếp tục được triệu tập. Các cầu thủ từng bị loại trước khi lên đường sang UAE hồi tháng 5 là Phạm Văn Tú, Nhan Gia Hưng, Từ Minh Quang, Nguyễn Trần Duy, Nguyễn Thịnh Phát cũng được trở lại.

Đây là điều không bất ngờ khi giải futsal vô địch quốc gia vẫn chưa thể trở lại, khiến HLV Minh Giang không thể kiểm chứng phong độ của các cầu thủ khác. Vì vậy, việc tiếp tục gọi những gương mặt cũ là phương án an toàn. Cũng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tạo điều kiện cho tuyển futsal Việt Nam tập trung sớm 2 tuần để đảm bảo thể lực, phong độ tốt nhất cho chiến dịch World Cup.

HLV tuyển Futsal Việt Nam không thay đổi dàn cầu thủ

Đội bóng chuẩn bị tinh thần sang Tây Ban Nha đá giải tứ hùng

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, sáng 19/7, toàn đội đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Ngày 20/7, nếu tất cả kết quả là âm tính với SARS-CoV-2, các thành viên đội tuyển sẽ di chuyển vào tập trung, tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện Thể dục Thể thao Quốc gia TP.HCM. Ngày 25/8, thầy trò HLV Minh Giang sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn.

Tuyển futsal Việt Nam tham dự giải futsal tứ hùng tại đây. Giải đấu này diễn ra từ ngày 28/8 đến 31/8 với sự góp mặt của các đội tuyển futsal Việt Nam, Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha. Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tập luyện từ nay cho đến ngày 24.8 tại TP.HCM. Ngày 25.8, toàn đội sẽ lên đường sang Tây Ban Nha và sẽ đá giải tứ hùng tại đây. Từ ngày 28 – 31.8 với các đối thủ mạnh là chủ nhà Tây Ban Nha, Nhật Bản và Guatemala.

Tuyển futsal Việt Nam sẽ đá vài trận giao hữu trước chung kết futsal World Cup

Kết thúc giải, tuyển futsal Việt Nam sẽ có thêm một trận giao hữu. Dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal Tây Ban Nha vào ngày 3/9. Trước khi di chuyển sang Lithuania để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Cho vòng chung kết futsal World Cup 2021. Nếu không có gì thay đổi, trong thời gian tập huấn trước thềm VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania. Tuyển futsal Việt Nam có thêm trận giao hữu mang tính tổng duyệt với tuyển futsal Morocco. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào ngày 6/9. HLV Phạm Minh Giang cho biết sự chuẩn bị chu đáo và các trận đấu tập huấn chất lượng. Giúp đội tuyển futsal thêm tự tin khi thi đấu tại FIFA World Cup. Toàn đội sẽ nỗ lực để cống hiến những trận đấu hay cho người hâm mộ.

Tuyển futsal Việt Nam sẽ đá vài trận giao hữu trước chung kết futsal World Cup

Danh sách 22 cầu thủ được gọi lên tuyển futsal Việt Nam: Hồ Văn Ý, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Nhan Gia Hưng, Nguyễn Mạnh Dũng, Châu Đoàn Phát, Lý Đăng Hưng, Lê Quốc Nam, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thịnh Phát, Nguyễn Anh Duy (Thái Sơn Nam); Nguyễn Thành Tín, Từ Minh Quang, Vũ Đức Tùng, Phạm Văn Tú (Thái Sơn Bắc); Nguyễn Hoàng Anh, Mai Xuân Hiệp, Khổng Đình Hùng, Nguyễn Đắc Huy (Sahako); Nguyễn Văn Hiếu (Đà Nẵng FC); Nguyễn Anh Quý, Nguyễn Trần Duy (Sài Gòn FC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *