Ứng dụng số i-HR giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên

Ứng dụng số i-HR giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên

Vừa qua thì Công ty CP Cung ứng nhân lực chất lượng cao CLC đã phối hợp cùng với trung ương Đoàn để triển khai một ứng dụng số hỗ trợ trong việc tư vấn hướng nghiệp cũng như là giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên Việt Nam. Theo đó, ứng dụng số i-HR được phát triển như một nền tảng công nghệ trên hệ điều hành iOS và Android, nó sẽ giúp kết nối người lao động, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp cùng tương tác trên một sàn điện tử. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về ứng dụng số này thì xin mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

Triển khai ứng dụng tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên

T.Ư Đoàn phối hợp với Công ty CP Cung ứng nhân lực chất lượng cao. CLC triển khai hoạt động tư vấn hướng nghiệp. Và giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên thông qua ứng dụng chuyển đổi số i-HR. Ngày 20.7, T.Ư Đoàn và Công ty CP Cung ứng nhân lực chất lượng cao. CLC (Công ty CLC) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về. “Phối hợp triển khai ứng dụng số i-HR trong tư vấn hướng nghiệp. Giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên giai đoạn 2021 – 2026.

Triển khai ứng dụng tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên

Theo đó, T.Ư Đoàn và Công ty CLC cùng phối hợp triển khai i-HR như là một công cụ của Đoàn về sử dụng công nghệ số trong tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên. Công ty CLC chịu trách nhiệm phát triển nền tảng công nghệ có tên là i-HR. Đảm bảo kinh phí đầu tư phát triển i-HR và vận hành hệ thống.

T.Ư Đoàn triển khai i-HR trong toàn Đoàn; tổ chức truyền thông, thông tin rộng rãi về i-HR tới đoàn viên thanh niên và các đơn vị, doanh nghiệp trên hệ thống thông tin của Đoàn. T.Ư Đoàn cũng liên kết i-HR với app Thanh niên Việt Nam, mở nút việc làm chất lượng cao i-HR trên nền tảng ứng dụng Thanh niên Việt Nam, link tới trang cài đặt app i-HR.

Ứng dụng số i-HR là nền tảng công nghệ trên hệ điều hành iOS và Android

Ứng dụng số i-HR là nền tảng công nghệ trên hệ điều hành iOS và Android. Đây là ứng dụng công nghệ số giúp kết nối trực tiếp 3 nhóm đối tượng. Đó là người lao động – cơ sở giáo dục nghề nghiệp – doanh nghiệp cùng tương tác trên một sàn điện tử. i-HR sử dụng cơ sở dữ liệu lớn (Big Data), kết nối thông tin tuyển sinh. Thông tin việc làm tự động 24/7 trên cơ sở tự động phân tích thông tin.

Bên cạnh đó định hướng kết nối giữa các đối tượng bằng trí tuệ nhân tạo. (AI) từ dữ liệu các tài khoản đăng ký tham gia i-HR của người lao động, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp. Hình thức hoạt động của i-HR tương tự như các ứng dụng công nghệ Grab, Tiki,… giúp các đối tượng tham gia i-HR có thể trực tiếp kết nối với nhau, không qua trung gian.

Đánh giá về ứng dụng số i-HR

Đánh giá về ứng dụng số i-HR

Việc sử dụng i-HR sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên được tiếp cận nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Các thông tin về giáo dục nghề nghiệp từ các cơ sở đào tạo. Thông tin tuyển dụng việc làm từ các doanh nghiệp,… phù hợp với bản thân. Trên cơ sở phân tích dữ liệu của cá nhân được cung cấp khi thiết lập tài khoản. Ngược lại, các cơ sở giáo dục đào tạo, các doanh nghiệp cũng sẽ thuận lợi trong việc tuyển sinh. Và tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp với vị trí công việc theo yêu cầu tuyển dụng.

Phát biểu tại lễ ký kết, Bí thư T.Ư Đoàn Ngô Văn Cương đánh giá. Ứng dụng i-HR là rất thiết thực trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhu cầu việc làm của người dân nói chung, đoàn viên, thanh niên tăng cao. Anh Cương đề nghị phía Công ty CP Cung ứng nhân lực cao CLC thực hiện nghiêm túc, khoa học, đúng tiến độ với những nội dung trong biên bản ký kết của hai đơn vị. Theo lộ trình, công nghệ này sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *