4 con giáp cần đề phòng mất tiền trong tháng 7/2021

4 con giáp cần đề phòng mất tiền trong tháng 7/2021

Trong tháng 7/2021 dương lịch này 4 con giáp Thân, Sửu, Tuất, Dậu cần hết sức chú ý về tiền bạc và chi tiêu. Đối với người tuổi Thân thì tình hình tài chính trong tháng 7 này nhìn chung chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc hay với người tuổi Tuất thì vận trình tài lộc không phát triển theo hướng mà họ mong muốn. Chính vì thế nếu không muốn rơi vào cảnh hao tài tán của thì bạn cần phải cẩn thận trong từng quyết định của mình, chớ vội tin theo lời rủ rê của người ngoài. Những ai thuộc con giáp chúng tôi vừa nêu tên hãy đọc ngay bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Con giáp tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi vận thế một tháng khá bình lặng đối với người tuổi Thân. Bản mệnh dễ thỏa mãn với những gì mình đã đạt được trước đó nên thường không có chí tiến thủ. Thường giậm chân tại chỗ, thiếu quyết đoán trong những thời điểm cần thiết. Tình hình tài chính của người tuổi Thân trong tháng 7 này nhìn chung chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Muốn ăn nên làm ra, bạn cần nhắc nhở mình tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Không nên nghĩ nhiều đến chuyện chơi bời hưởng lạc.

Người làm ăn kinh doanh đặc biệt không nên nhẹ dạ cả tin vào thời điểm này. Người ngoài có thể giới thiệu cho bạn những mối làm ăn tưởng chừng dễ dàng và hấp dẫn. Song bạn chớ vội vàng đầu tư bởi đó có thể là một mánh lới lừa đảo đấy. Người làm công ăn lương cũng khó cầu được chuyện thăng lương, tăng chức. Chủ yếu do bạn không tập trung vào công việc nên thường để xảy ra lỗi sai đáng tiếc.

Tháng này, bản mệnh cũng cần hạn chế hơn trong việc chi tiêu, chớ dành đồng tiền mình kiếm được cho những hoạt động chơi bời, khoe mẽ. Hãy chỉ mua sắm những món đồ thực sự cần thiết và phù hợp với bản thân mình, đừng nên chạy theo xu hướng của xã hội khi mà nguồn tài chính của bạn chẳng hề dư dả.

Con giáp tuổi Sửu

Tử vi hàng tháng cho thấy, tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, bạn cũng biết đấy, thử thách và áp lực đặt ra trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh là người tràn trề khí thế. Bạn tin tưởng vào chính bản thân mình. Và cho rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra.

Con giáp tuổi Sửu

Tháng 7/2021 này, dù người tuổi Sửu có quyết tâm làm giàu không ngơi nghỉ. Nhưng tiếc là bạn lại chưa tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình. Thậm chí, bản tính nóng nảy còn dễ đẩy bạn vào tình cảnh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác. Khiến việc kiếm tiền bị cản trở. Người làm ăn, kinh doanh cần chú ý làm ăn chân chính. Tránh sử dụng thủ đoạn hoặc tìm cách hãm hại, cướp công của người khác.

Cách kiếm tiền không lành mạnh, không trong sáng dễ đẩy bạn vào tình cảnh bị kiện cáo. Phải mất tiền mới giải quyết xong lùm xùm, rắc rối. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Bạn không nên bỏ quá nhiều tiền để chạy theo xu hướng. Cho bằng được người này người khác. Trước khi rút hầu bao, bạn cần biết trong túi mình có bao nhiêu tiền để chi tiêu cho đúng mức, tránh rơi vào cảnh cháy túi.

Con giáp tuổi Tuất

Vận trình tài lộc không phát triển theo hướng mà người tuổi Tuất mong muốn trong tháng 7 này. Theo đó nếu không muốn rơi vào cảnh hao tài tán của, bạn cần phải cẩn thận trong từng quyết định. Chớ vội tin theo lời rủ rê của người ngoài. Bạn nên hạn chế hợp tác, đầu tư với những đối tác mới. Nếu không muốn rơi vào cảnh mâu thuẫn hoặc bị lừa gạt, tiền bạc thất thoát. Người làm đầu tư, kinh doanh cần thêm thời gian để tìm hiểu thêm về đối tác, khách hàng của mình. Và lập ra những kế hoạch cụ thể hơn.

Với người làm công ăn lương thì bạn cần tập trung vào nhiệm vụ. Hạn chế để xảy ra sai sót, giữ vững mức lương của mình. Hãy cố gắng làm tốt công việc được phân công. Hạn chế gây xích mích với bạn bè, đồng nghiệp. Người làm lãnh đạo cần chú ý lắng nghe quan điểm, ý kiến của cấp dưới hơn. Chớ nên quá chủ quan, đưa ra những quyết định sai lầm mà không ý thức được.

Con giáp tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải xác định tinh thần rằng chuyện làm ăn, kinh doanh của mình dường như đang giậm chân tại chỗ trong thời gian này. Hãy quyết tâm hơn trong việc làm giàu nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Bản mệnh có thể phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt đến từ phía đối thủ. Thậm chí đối phương còn chơi xấu, khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian giải quyết vấn đề, bỏ lỡ thời cơ xuất hiện ngay trước mắt.

Với người làm công ăn lương, vì liên tiếp vướng phải những sự cố khó lường nên mức lương của bạn khó có thể gia tăng. Thậm chí, việc không phải lấy tiền ra để bù đắp sai lầm. Có thể giữa nguyên mức lương của mình cũng đã là thành công trong thời điểm này. Người trẻ tuổi có thể cảm thấy lạc mất phương hướng. Song bạn không nên quá sốt ruột hay bi quan. Đây có thể là thời điểm thích hợp để bạn ngồi lại, nhìn nhận những gì đã qua và xác định lại mục tiêu cho thời gian tới. Đừng vội vàng vung tiền đầu tư kẻo sẽ phải nhận lại thua lỗ đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *