Sau Mayweather, Logan Paul so găng với huyền thoại UFC Anderson Silva

Sau Mayweather, Logan Paul nhiều khả năng sẽ so găng với huyền thoại UFC Anderson Silva

Logan Paul là một nhà sáng tạo nội dung người Mỹ nổi tiếng trên YouTube. Anh chỉ mới thượng đài hai lần. Tháng 6 năm 2021, Logan đối đầu với Floyd Mayweather và gây ấn tượng mạnh sau khi cầm hòa được tay đấm huyền thoại sau 8 hiệp đấu. Logan Paul đã thu về 20 triệu USD sau trận đấu này (theo báo giới Anh). Nhiều nguồn tin cho biết, sau Mayweather, Logan Paul nhiều khả năng sẽ so găng với huyền thoại UFC Anderson Silva vào ngày 19/9. Tuy nhiên cả hai phía đều chưa chính thức xác nhận thông tin về cuộc so găng này.

Logan Paul là ai?

Logan Paul xuất thân từ nền tảng mạng xã hội Vine (có thể coi như tiền thân của Tiktok). Công việc này chia sẻ các video ngắn chỉ trong vài chục giây. Đây đã từng là công cụ giải trí nổi tiếng 1 thời, nơi tạo ra những King Bach, King Zach, Amanda Cerny… Và Logan Paul cũng là một trong số những người nổi tiếng từ nền tảng mạng xã hội này. Nhưng sau sự tắt ngóm của Vine, nhiều Vine thủ có dấu hiệu biến mất. Paul Logan ngược lại lại có được thành công vang dội nhất. Mặc dù trước đó anh chàng không phải một trong những người nổi tiếng nhất trên Vine.

Bằng việc chia sẻ các clip prank, làm đủ mọi trò trên Youtube của mình, Logan đã có 1 kênh Youtube đạt 23 triệu lượt subcribers. Ngoài ra, anh chàng còn thể hiện mình là 1 ông hoàng truyền thông và marketing khi sử dụng cực khôn khéo các scandal và những trò prank để trở thành hiện tượng trăm triệu views trên các nền tảng mạng xã hội.

trận đấu giữa Logan Paul và Floyd Mayweather kết thúc với kết quả hòa

Năm 2018, Logan Paul bắt đầu lấn sân sang một mảng hoàn toàn mới – đó là quyền Anh. Từ đó đến nay anh mới thượng đài hai lần. Ở trận đầu tiên năm 2019, anh thua đồng nghiệp Youtuber Anh Olajide Olayinka Williams sau sáu hiệp bằng điểm trọng tài. Tháng 6/2021, anh thu hút được sự chú ý của Floyd Mayweather như là một đối thủ tiềm năng. Trận đấu biểu diễn giữa “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather và ngôi sao Youtube Logan Paul đã kết thúc sau 8 hiệp đấu. Do trận đấu này không có trọng tài nên cách duy nhất để giành chiến thắng là knock-out. Và điều đó đã không xảy ra trong trận đấu này, vì thế hai người kết thúc hòa. Theo The Sun, Youtuber Mỹ bỏ túi 20 triệu USD nhờ lần thượng đài này.

Thông tin về cuộc đối đầu giữa Logan Paul và Anderson Silva

Hôm 20/7, Dillon Danis, bạn tập của Conor McGregor, đã đăng tải lên Instagram đoạn tin nhắn anh nhận được từ võ sĩ đai đen BJJ Viktor Doria. “Sẽ có một sự kiện lớn tại Dubai ngày 19/9. Trận đấu chính là màn so găng giữa Logan Paul và Anderson Silva”, tin nhắn do Doria gửi có đoạn. Phía Logan Paul và Anderson Silva đều chưa chính thức xác nhận rằng họ sẽ thượng đài vào ngày 19/9 tại Dubai, như những gì Danis đăng tải.

Phía Logan Paul và Anderson Silva đều chưa chính thức xác nhận về trận so găng này

Anderson Silva là võ sĩ MMA huyền thoại. Anh có 23 năm thi đấu chuyên nghiệp, kể từ trận đấu đầu tiên tại BFC 1 năm 1997. Silva thi đấu 45 trận, trong đó có 34 chiến thắng, mười thua và một trận không kết quả. Anh giữ kỷ lục là nhà vô địch giữ đai lâu nhất UFC với bảy năm thống trị hạng trung. Silva cũng là người sở hữu mạch thắng dài nhất lịch sử UFC với 16 trận.

Tháng trước, Silva tái xuất trong làng quyền Anh sau 16 năm. Anh thượng đài với cựu vô địch hạng trung WBC Julio Cesar Chavez Jr tại Guadalajara, Mexico. Sau tám hiệp, Silva thắng điểm 75-77, 77-75, 77-75. Sau trận đấu đó, Silva đã để ngỏ khả năng so găng với Logan Paul. Võ sĩ 46 tuổi nói trên MMA Junkie: “Tôi có mối quan hệ tốt với anh em nhà Paul, và có thể chúng tôi sẽ có trận đánh. Điều đó sẽ thật thú vị. Có nhiều lời đồn về anh em nhà Paul, nhưng họ là những người tốt. Tôi tôn trọng cả hai và môn thể thao này. Tôi nghĩ trận đánh tiếp theo của tôi sẽ là với Logan Paul”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *