Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare sắp ra mắt với nhiều tính năng mới

Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare sắp ra mắt với nhiều tính năng mới

Có vẻ như khẩu trang đang là loại sản phẩm mới cực hot của các hãng công nghệ. Với sản phẩm Project Hazel của Razer sẽ ra mắt vào cuối năm ngoái, thương hiệu này đã thông báo rằng họ đang nâng cấp khẩu trang lọc không khí có thể đeo được cả micrô và cả loa tích hợp. Ngoài ra nó còn có các nâng cấp khác. Khẩu trang lọc không khí có thể đeo được có tên là LG PuriCare chính là loại “mặt nạ” chạy bằng pin bắt đầu được tung ra tại các thị trường quan trọng, bao gồm cả châu Á và Trung Đông. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn chức năng của sản phẩm này.

Ra mắt khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới

Phiên bản mới của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare vừa nhận một số nâng cấp lớn trước khi ra mắt giới hạn vào tháng 8. Theo CNET, LG vừa công bố một số nâng cấp lớn đối với khẩu trang lọc không khí PuriCare – mẫu khẩu trang tích hợp quạt và bộ lọc mà công ty ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản mới bao gồm một động cơ hiệu quả hơn và đáng chú ý nhất là micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo.

Ra mắt khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới

Khẩu trang lọc không khí PuriCare gây chú ý vào năm ngoái. Sau khi LG ra mắt nhờ quạt tích hợp giúp người đeo dễ thở, đồng thời làm sạch không khí. Khẩu trang sử dụng bộ lọc HEPA có thể loại bỏ 99,97% hạt trong không khí có kích thước xuống còn 0,3 micron. Như chúng tôi đã lưu ý trước đó, Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Hoa Kỳ thực sự khuyến cáo không nên sử dụng mặt nạ có lỗ thông hơi để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Các trình xử lý HEPA có thể ngăn chặn các chất độc hại trong không khí xâm nhập vào hệ hô hấp, nhưng LG không nói gì về không khí được thải ra ngoài.

Những nâng cấp về thiết kế, tính năng của sản phẩm

Với phiên bản mới, khẩu trang được tích hợp thêm micro và loa. Điều này nhằm bù đắp cho việc nó làm giảm âm lượng của người đeo khẩu trang. Micro và loa tích hợp đều sử dụng công nghệ VoiceON. Micro có thể nhận những gì người dùng đang nói khi họ đeo khẩu trang. Sau đó loa sẽ khuếch đại âm thanh. Điều đó có nghĩa là người đeo PuriCare có thể trò chuyện. Bạn không cần phải kéo khẩu trang xuống hoặc hét lên để được nghe thấy.

Những nâng cấp về thiết kế, tính năng của sản phẩm

LG nói rằng phiên bản mới nhất của “mặt nạ” cải thiện những gì họ gọi là mô hình beta trước đó. Nhờ bổ sung một số động cơ nên nó nhỏ hơn, nhẹ hơn. Nó hiệu quả hơn, trọng lượng tổng thể giảm xuống còn 94 gram. Trong khi mô hình năm ngoái có pin 820 mAh thì phiên bản mới có pin 1.000 mAh. LG cho biết điều đó cho phép nó hoạt động trong 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Nó có thời gian sạc lại là 2 giờ sau khi pin cạn kiệt.

Những bổ sung được hoan nghênh nhất có thể sẽ là micrô và loa. Những người đeo bản gốc thường nghe có vẻ bị bóp nghẹt khi họ nói chuyện. Vì vậy LG đã tiếp bước Razer bằng cách thêm một số công nghệ khuếch đại giọng nói. Hệ thống VoiceON của nó “tự động nhận dạng khi người dùng đang nói chuyện. Nó khuếch đại giọng nói của họ thông qua loa tích hợp. LG cho biết khẩu trang này sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8. Sau đó sẽ mở rộng sang các lãnh thổ khác sau khi các cơ quan quản lý phê duyệt công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *